Giới thiệu về nhà hàng Rakuen

Nhà hàng chuyên về Buffet lẩu, lẩu nhúng tự chọn đã ra đời vào cuối năm 2019

RAKUEN” – phiên âm là RA-KƯ-EN, tiếng Hán Việt là “LẠC VIÊN”, tiếng Việt nghĩa là khu vườn chứa đựng sự vui tươi thoải mái. Với ý nghĩa đó, nhà hàng RAKUEN Hotpot – nhà hàng chuyên về BUFFET LẨU, LẨU NHÚNG TỰ CHỌN đã ra đời vào cuối năm 2019. Thông qua nồi lẩu ấm áp được đặt ở trung tâm, chúng tôi mong muốn tạo ra loại hình văn hóa bàn ăn được mọi lứa tuổi, mọi gia đình ưa chuộng, tạo ra mối liên kết tốt đẹp giữa người với người chính bằng sự giao tiếp vui vẻ với nhau trên bàn ăn, nơi có thể tạm thời rũ bỏ những áp lực công việc kề cận hàng ngày, nơi có các món ăn ngon và dịch vụ tốt.

Rakuen

Rakuen và quản lý chất lượng

Ban Giám Đốc của nhà hàng từng là những nhân sự cấp cao trong các công ty thực phẩm của Nhật Bản, nhiều năm học hỏi tinh thần làm việc chỉn chu, trách nhiệm và đặc biệt là luôn đề cao sự an toàn, tiện lợi cho khách hàng. Vì lẽ đó, RAKUEN luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon đến khâu bảo quản và chế biến, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho thực khách những món ăn ngon miệng, an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá cả hợp lý.

Hiện tại, nhà hàng RAKUEN chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 483 LÊ VĂN SỸ PHƯỜNG 12 QUẬN 3.

Từ lúc thành lập cho đến nay, nhà hàng đã được tiếp đón rất nhiều gia đình, rất nhiều nhóm bạn trẻ của các trường học, công ty, hội nhóm… RAKUEN luôn chân thành cảm ơn quý thực khách đã luôn dành cho chúng tôi sự quan tâm ưu ái. Trong 2 năm đầu tiên sau thành lập, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên RAKUEN chưa thể nhân rộng hệ thống, nhưng chúng tôi có niềm tin rằng, với tinh thần luôn học hỏi và đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, sẽ có nhiều “RAKUEN – KHU VƯỜN VUI TƯƠI” khác tiếp tục được tạo ra và được quý khách hàng đón nhận.

Giấy chứng nhận ATVSTP

Khách hàng nhận xét

All right reserved Rakuen Thiết kế web bởi Thuỷ Thủ Agency
Close menu